Tin hoạt động Đoàn thể
Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương tổ chức gặp mặt và trao quà cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019.
8/6/2019 1:29:31 PMNgày 02/8/2019, tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức người lao động trong đơn vị đã đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các cháu đạt giải trong các kỳ thi do cấp trường, cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị phối hợp Ban chấp hành công đoàn tổ chức cho cán bộ, công chức người lao động trong đơn vị đi thăm quan nghỉ mát hè 2019 tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa và tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức người lao động trong đơn vị đã đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các cháu đạt giải trong các kỳ thi do cấp trường, cấp huyện tổ chức năm học 2018 - 2019. Đồng chí Phạm Việt Hưng - Phó Viện trưởng, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương trình bày báo cáo tóm tắt kết quả khuyến học đã đạt được trong năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019-2020. Năm học 2018-2019 có 08 cháu làcon cán bộ công chức, viên chức thuộc Công đoàn VKSND huyệnđạt học sinh giỏi các cấp, học sinh tiên tiến. Trong đó: 02 cháu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố, 04 cháu đạt giỏi trường; 02 cháu học sinh tiên tiến.

Tập thể gia đình cán bộ, công chức chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, Lãnh đạo đơn vị trao những phần quà, biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và mong các cháu tiếp tục phát huy, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập tốt hơn.Cũng nhân dịp này các cháu có điều kiện giao lưu, văn nghệ, trao đổi những kinh nghiệm hay trong học tập.

Nguyễn Thêu, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Kiến Xương

 

Tin liên quan