Thông tin tuyên truyền
Hội hưu trí ngành Kiểm sát Thái Bình gặp mặt đầu năm 2024
3/25/2024 7:23:06 AMSáng ngày 23/3/2024, Hội cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát Thái Bình cư trú tại khu vực thành phố Thái Bình tổ chức gặp mặt đầu năm 2024. Đây là hoạt động thường niên của các hội, đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các đơn vị Văn phòng tổng hợp và Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố tham dự buổi gặp mặt.

Với những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc của các cụ hưu mở đầu đã làm không khí buổi gặp mặt thêm vui tươi, phấn khởi.

Tại buổi gặp mặt, Hội cán bộ hưu trí đã được xem video clip tổng kết công tác ngành Kiểm sát Thái Bình năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024; nghe đại diện Ban liên lạc Hội hưu trí báo cáo kết quả hoạt động của hội trong năm 2023 cũng như kết quả hoạt động của hội nhiệm kỳ 2019-2024 phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới; Ban liên lạc cũng đã tổ chức việc chúc thọ cho 10 cụ hưu trong Hội.

Đồng chí Trần Xuân Vỵ- Nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng Ban liên lạc hội hưu trí tại thành phố Thái Bình phát biểu

Dự buổi gặp mặt, đồng chí Lại Hợp Mạnh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã báo cáo về sự phát triển của tỉnh, của ngành Kiểm sát nói chung và kết quả đã đạt được của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình nói riêng trong thời gian qua, đồng chí Viện trưởng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thành viên Hội cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát Thái Bình, mong các đồng chí thành viên Hội hưu trí giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và ở địa phương nơi cư trú, đồng thời có nhiều ý kiến góp ý tâm huyết cho ngành Kiểm sát Thái Bình để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao cho, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Lại Hợp Mạnh- Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu

Các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp của mình từng gắn bó trong những năm công tác cũng như bày tỏ sự cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã giúp đỡ, ủng hộ các cán bộ hưu trí trong mọi hoạt động.  Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ cán bộ, công chức, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển Ngành trong thời gian qua. Buổi gặp mặt đã để lại không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết giữa các thế hệ./.

Mội số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Đồng chí Lại Hợp Mạnh- Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tỉnh chúc thọ Cán bộ hưu trí

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình

 

Phòng 15 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

 

  • Thành viên

Phần mềm quản lý

Liên kết website

Thống kê

Đang truy cậpKhách online : 164

Tổng lượt truy cậpTổng số truy cập : 5328855